Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả THANH THỦY SHOP ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Vascara khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.


KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?
Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA THANH THỦY SHOP
👉Mua tại cửa hàng:
Khách mua trực tiếp tại cửa hàng phải kiểm tra sản phẩm trước khi rời quầy, mọi vấn đề về sản phẩm như rách, bị hư hỏng … shop không chịu trách nhiệm. Hàng mua tại shop khách đã thử không nhận đổi/trả vì bất cứ lý do nào.
Đối với trường hợp khách mua tặng, phải báo với nhân viên khi thanh toán tại quầy, shop sẽ hỗ trợ đổi size cùng mẫu nếu hết size đổi sang mẫu khác trong vòng 3 ngày.
Điều kiện đổi hàng : Sản phẩm chưa sử dụng, còn đủ tem tag, không giặt ủi, không bị dơ bẩn hay bị rách, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

👉Mua online :
Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ
Yêu cầu : Sản phẩm phải còn nguyên tem, nhãn, tag, mã sản phẩm
Shop chỉ hỗ trợ tư vấn size phù hợp nhất cho khách theo kinh nghiệm và các thông số cơ bản.
Chỉ nhận đổi size trong cùng một mã sản phẩm, trường hợp mã hàng khách mua hết hàng hoặc hết size, khách được đổi sang bất kì sản phẩm khác ngang giá hoặc cao hơn (SHOP KHÔNG HOÀN TIỀN).
Chính sách đổi chỉ được áp dụng một lần duy nhất đối với các sản phẩm nguyên giá, KHÔNG ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM GIẢM GIÁ.
Phí đổi size toàn bộ do khách hàng chi trả
Trường hợp lỗi do nhà sản xuất hoặc do shop giao sai mặt hàng (giao lộn szie, giao khác màu, ...), shop sẽ đổi hàng hoàn toàn miễn phí.

👉Lưu ý nhỏ :
Hàng mua tại shop vui lòng không đổi/trả, kính đề nghị quý khách kiểm tra kỹ trước khi mua.
Hàng ship : khách hàng nhận sản phẩm không đúng theo mẫu đặt, hàng lỗi do shop, khách hàng có thể đổi/trả trong vòng 48h. Sau 48h bên Shop sẽ không nhận hàng đổi/trả.
Trong trường hợp khách đặt size bị chật/rộng, shop sẽ đổi size, nếu mẫu hết size khách có thể đổi sang món khác bằng tiền hoặc cao hơn, shop ko nhận trả lại, phí ship đổi khách chịu.

KHÔNG GIẢI QUYẾT các trường hợp sau:
Sản phẩm đã qua sử dụng, giặt ủi, dơ bẩn, lỗi rách do khách hàng tác động lên sản phẩm.
Trường hợp mặc không hợp hoặc không đẹp, màu sắc, chất liệu không như khách nghĩ
Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn Quý khách.